IEC với triển lãm Quốc tế ENTECH HANOI 2011

Ngày 25/5, tại Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ triển lãm Quốc tế năng lượng hiệu quả – môi trường lần thứ 3 ENTECH HANOI 2011 với sự có mặt của lãnh đạo UBND Thành phố, Bộ Công Thương, trưởng đoàn thành phố Busan – Hàn Quốc và đại diện 80 doanh nghiệp tham gia trưng bày tại hội chợ, trong đó có 37 doanh nghiệp Hàn Quốc.

IEC rất vinh dự khi được cung cấp màn hình LED cho buổi khai mạc triển lãm cũng như phát quảng cáo giới thiệu về các doanh nghiệp, sản phẩm của doanh nghiệp tham gia (gồm các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc…) trong suốt thời gian hội chợ diễn ra (từ ngày 25 – 28 tháng 5)

Hội chợ ENTECH HANOI 2011 được tổ chức với chủ đề “HIỆU QUẢ NĂNG LƯỢNG – MÔI TRƯỜNG, HIỆU QUẢ KINH DOANH, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”, đây là lần thứ 3 được tổ chức tại Hà Nội. Hội chợ được tổ chức hàng năm với sự tham gia của 150 gian hàng trong và ngoài nước.

Với gần 200 gian hàng trưng bày công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và môi trường với sự tham gia của trên 80 doanh nghiệp Việt Nam, Hàn Quốc, Hồng Kông, Trung Quốc, New Zealand….

Hội chợ không chỉ là nơi trưng bày công nghệ tiết kiệm điện và môi trường mà còn hứa hẹn một môi trường giao dịch năng động, sự hợp tác kinh doanh về lĩnh vực hiệu quả năng lượng – môi trường, giúp các doanh nghiệp tiếp cận với công nghệ tiên tiến, công nghệ tiết kiệm năng lượng nhằm giảm chi phí năng lượng, nguyên liệu… nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp.

Với việc bố trí đặt màn hình LED ngay tại trung tâm của triển lãm, màn hình LED của IEC đã góp phần quảng bá hình ảnh và sản phẩm của doanh nghiệp một cách hiệu quả, tạo sự gần gũi cung như chia sẻ thông tin và thông điệp mà doanh nghiệp muốn mang đến trong hội chợ lần này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

iec-logo

IEC – Công ty Cổ phẩn Điện tử Thông tin IEC

Nhà cung cấp dịch vụ chiếu sáng hàng đầu Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng với nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. 

Contact Us
  • Tầng 7, tòa nhà HEC - Số 2 ngõ 95 Chùa Bộc - Hà Nội
  • (04)36401208
  • (04) 36401210
  • info@iec.com.vn
Scroll to Top