Banner 1

IEC - hành trình 6 năm và niềm tin vững bền trong lòng người sử dụng
Thành lập năm 2004, IEC là một trong những doanh nghiệp đầu tiên đưa sản phẩm ứng dụng LED vào Việt Nam. Cũng không nói quá, khi khẳng định rằng: IEC là công ty số 1 về thị phần và doanh số LED tại Việt Nam.

Bắt đầu từ ước mơ của Ban lãnh đạo công ty, mong muốn đưa ánh sáng LED thắp sáng Việt Nam. Giám đốc Hồ Mai Hùng cùng với các thành viên trong Công ty đã vượt qua mọi khó khăn cùng nhau đặt những nền móng đầu tiên, tham gia và khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực kinh doanh LED vốn còn rất tiềm năng tại Việt Nam.

Từ đó đến nay, sau 6 năm phát triển, cùng với Ban lãnh đạo, từng thành viên của IEC, từ phòng Kinh doanh, kỹ thuật...đến từng công nhân trong xưởng sản xuất. Tất cả đều hăng hái và quyết tâm đưa sản phẩm LED rộng khắp trên mọi miền Tổ Quốc. Góp phần xây dựng một hình ảnh đất nước đổi mới, năng động và phát triển.

Tại thị trường Việt Nam cách đây 6 năm, thì việc thuyết phục sử dụng LED vào cuộc sống vẫn là một vấn đề khó khăn, nhiều doanh nghiệp nhỏ đã phải chao đảo và giải thể khi không thuyết phục được thị trường khách hàng. Vậy mà, ở thời điểm khó khăn như vậy, cho đến bây giờ IEC đã thuyết phục được những khách hàng khó tính và lớn nhất Việt Nam, giờ đây đã khẳng định là một thương hiệu lớn trong thị trường LED.

Có niềm tin vững bên trong lòng khách hàng là do IEC đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo, tiên phong trong công nghệ, quy trình lựa chọn khắt khe các đối tác công nghệ uy tín như Nhật, Mỹ, Hungary, Trung Quốc, cung ứng các chi tiết nhỏ nhất để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất về chất lượng, tính đa dạng về kiểu dáng, hợp lý về giá thành và dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp đến tay người sử dụng.

Những năm qua, IEC là doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công với hàng loạt các dự án và hợp đồng lắp đặt. IEC vinh dự nhận được các giải thưởng danh tiếng như : Nhân tài Đất Việt (2006); Cúp Sen Vàng và Bạch Thái Bưởi (2007); Tinh hoa Việt Nam (2008); và hàng loạt các giải thưởng danh tiếng khác.

Cùng với việc cung cấp sản bảng điện tử LED cho dịp Đại lễ nghìn năm Thăng Long- Hà Nội, IEC hy vọng sẽ luôn đồng hành và góp phần vào sự phát triển, thành công của Quý khách hàng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đặng Hoài Thương

(Phòng Kinh doanh)

<< Quay lại     Lên đầu trang
Mail: info@iec.com.vn, Hotline: 0904-194-315      Kinh doanh    Kinh doanh
Banner 2