Banner 1

Công ty Cổ phần giải pháp điện tử thông tin IEC chung tay góp sức vì trẻ em khuyết tậtNgày 04/11/2010 Công ty cổ phần giải pháp điện tử thông tin IEC đã phối hợp cùng Đài truyền hình Hà Nội cùng các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm đã tổ chức thành công " Lễ ra mắt quỹ vì trẻ em khuyết tật".


Buổi lễ ra mắt Quỹ  đã được lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ, ngành, nhiều tổ chức, nhà hảo tâm trong và ngoài nước tham dự và ủng hộ với số tiền lên đến hơn 2.5 tỉ đồng

"Quỹ vì trẻ em khuyết tật" (www.vitreemkhuyettat.org) được thành lập theo Quyết định số 1074/QĐ-BNV ngày 16/09/2010 của Bộ Nội vụ. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động trong lĩnh vực từ thiện, nhân đạo. Quỹ ra đời với mục đích làm cầu nối giữa các tổ chức, nhà hảo tâm với những trẻ em không may bị khuyết tật, di chứng chất độc da cam, nhằm chăm sóc, bảo vệ, giúp đỡ cuộc sống của các em, tạo điều kiện cho các em phát triển tối đa tiềm năng bản thân trở thành những người tự lực, độc lập, hòa nhập với cộng đồng và có ích cho xã hội.


Màn hình Led 12m2 P7.62 của IEC mang đến trong buổi lễ tối 04/11/2010  như là một món quà nhỏ dành tặng cho chương trình "Lễ ra mắt quỹ vì trẻ em khuyết tật".

phuongntt

(Biên tập)

<< Quay lại     Lên đầu trang
Mail: info@iec.com.vn, Hotline: 0904-194-315      Kinh doanh    Kinh doanh
Banner 2