Banner 1

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệtTrên thực tế, thường thì các công ty phải chi hàng tỉ đồng để quảng cáo cho mọi người biết họ mong muốn khách hàng nghĩ như­ thế nào về sản phẩm hay dịch vụ của họ. Một công ty thiết kế ở Anh quốc - cho rằng "40% tiền đầu tư­ tiếp thị bị bỏ phí bởi sự yếu kém về cập nhật thông tin và cung cách ứng xử đối với khách hàng của nhân viên đã vô tình làm chôn vùi các thông điệp về lời hứa"; và kết quả là 68% khách hàng bỏ đi vì cung cách phục vụ của nhân viên.

Nhiều công ty tạo dựng hay tư­ vấn th­ương hiệu bị cuốn hút vào đặc tính hữu hình của sản phẩm, sự kết nối với cam kết thư­ơng hiệu của sản phẩm mà lại không quan tâm đúng mức đến phần quan trọng nhất, rộng lớn nhất mà dịch vụ th­ương hiệu phải mang lại - đó  là sự t­ương tác trực tiếp với khách hàng.

Theo một cuộc điều tra của Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam gần đây, hầu hết người tiêu dùng đều không hài lòng với thái độ đối xử của người bán hàng. 86% sẽ chỉ khiếu nại khi mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Một điều tạo nên thương hiệu và sự khác biệt  của IEC trong thị trường quảng cáo LED tại Việt Nam hiện nay ,  ngoài chất lượng sản phẩm tốt, kiểu dáng đẹp và giá thành hợp lý. Còn bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp từ việc tư vấn sản phẩm trọn gói hay dịch vụ cho thuê, sau đó là việc bảo hành, bảo trì và các dịch vụ khác sau này. Bởi IEC rất trân trọng những giá trị cốt lõi mà khách hàng trao tặng để làm nên thành công của IEC. Mà nền tảng là việc xây dựng và đào tạo ý thức nhân viên trong việc lắng nghe và giải quyết các khúc mắc của khách hàng về công ty và sản phẩm.

Mỗi khách hàng khi tìm đến IEC, đều được chúng tôi phục vụ một cách chu đáo và bình đẳng:

- Đối với khách hàng mới, chúng tôi có đội ngũ nhân viên hướng dẫn, tư vấn chi tiết về sản phẩm, nhằm đem lại cho khách hàng sự lựa chọn hợp lý và những sản phẩm tốt nhất đáp ứng với nhu cầu sử dụng.

- Đối với những khách hàng đã luôn quan tâm, ủng hộ, song hành trên bước đường thành công của IEC, chúng tôi đều có chính sách về giá cả, dịch vụ, cũng như giới thiệu những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất

- Đối với đối tác cung cấp. IEC coi sự tín nhiệm, hợp tác lâu dài là yếu tố hàng đầu. Là đường dẫn quan trọng tạo nên thương hiệu sản phẩm IEC.

Đến với IEC đồng nghĩa với việc Quý khách đang trao chọn niềm tin đúng chỗ và là nơi tiếp bước thành công cho thương hiệu của mình.

thuongdh

(Thực hiện)

<< Quay lại     Lên đầu trang
Mail: info@iec.com.vn, Hotline: 0904-194-315      Kinh doanh    Kinh doanh
Banner 2