Banner 1

Trang bị hệ thống Led hiện đại cho sân vận độngTừ các Sân vận động được xây dựng đơn giản và phục vụ cho môn điền kinh thô sơ vào khoảng thế kỷ thứ VIII trước công nguyên cho đến các Sân vận động có kiến trúc độc đáo và được trang bị hệ thống LED hiện đại mà chúng ta thấy ngày nay là cả một quá trình.

Lật lại hình ảnh ban đầu của các SVĐ, được xây dựng dạng hình chữ U và phục vụ cho các môn điền kinh thô sơ. Cho đến chức năng của nhà hát, trường đua và đấu trường tại Hy Lạp và La Mã. Hầu hết các SVĐ thời kỳ này đều không có giá trị kiến trúc, không có chỗ ngồi, hệ thống ánh sáng và bảng biển theo dõi.

Ảnh minh họa (nguồn internet)

Với sự ra đời và phát triển của các môn thể thao mới, đặc biệt là bóng đá đã làm cho người ta chú ý và chăm chút hơn đến SVĐ. Nó không chỉ có các yếu tố là địa điểm diễn ra trận đấu, lưu trữ lượng lớn người xem mà thậm chí nó còn chia thành nhiều khu vực như khu bán hàng, khách sạn, du lịch và cũng là nơi để các nhà tài trợ quảng cáo tên tuổi và sản phẩm của mình.

                                            Ảnh minh họa ( internet)

Tại Việt Nam hiện nay, nắm bắt được xu hướng của các Sân bóng hiện đại, mà hệ thống cơ sở vật chất tại các Sân vận động cũng ngày càng hoàn thiện.

 

Ảnh minh họa (internet)

Hiện nay, IEC tự hào là đơn vị lắp đặt thành công bảng tỷ số trận đấu và hệ thống màn hình, bảng quảng cáo cho nhiều SVĐ …Với năng lực về thị phần số 1 LED Display tại Việt Nam, IEC cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm về LED chất lượng nhất và dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

Đặng Hoài Thương
(Phòng kinh doanh)

 

<< Quay lại     Lên đầu trang
Mail: info@iec.com.vn, Hotline: 0904-194-315      Kinh doanh    Kinh doanh
Banner 2