Banner 1

Màn hình LED 103 m2 tại tòa nhà VTNTọa lạc tại 30 Phạm Hùng, Mỹ Đình, trung tâm hành chính mới của Thủ đô Hà Nội, tòa nhà của Công ty viễn thông Liên Tỉnh (gọi tắt là VTN) có vị trí đắc địa và bề thế của một công ty hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông, thuộc Tập đoàn bưu chính Viễn thông Việt Nam.

Để tuyên truyền cho chính sách của đảng và nhà nước, cũng như quảng bá thương hiệu cùng với các sản phẩm và dịch vụ của mình, VTN đã kí kết hợp đồng với IEC triển khai lắp đặt một màn hình LED với diện tích 103 m2 sử dụng công nghệ 281 nghìn tỷ màu (16bit).  

Ngày 14/05/2011, sau hơn 1 tháng chuẩn bị vật tư, hàng hóa, IEC đã chính thức triển khai lắp đặt màn hình LED tại tòa nhà VTN.

Phóng sự ảnh sau đây cung cấp cho bạn đọc quá trình triển khai lắp đặt và chạy thử của đội ngũ kĩ sư và kĩ thuật viên Công ty CP giải pháp điện tử thông tin IEC.

Mọi công tác chuẩn bị cho việc triển khai lắp đặt hệ thống khung giàn và bảng điện tử đều được đội ngũ quản lý dự án và kỹ thuật viên của IEC chuẩn bị một cách kỹ lưỡng, chính xác và khoa học.


Ảnh lắp đặt hệ thống khung giàn (Nguồn: IEC)

Tuy phải làm việc dưới điều kiện thời tiết nắng gắt và ở độ cao 20m , nhưng đội ngũ quản lý dự án cùng kỹ thuật viên của IEC vẫn khắc phục mọi khó khăn để triển khai công việc theo đúng yêu cầu kỹ thuật và đúng tiến độ dự án đã đề ra.


Ảnh thi công lắp đặt Cabinet (Nguồn: IEC)Ảnh kỹ thuật kiểm tra các mối liên kết (Nguồn: IEC)

Việc triển khai lắp đặt bảng điện tử đang dần hoàn thành


Hình ảnh chụp bảng điện tử đang được vận hành chạy thử...


Sau gần 2 tuần triển khai dự án lắp đặt, bảng điện tử LED đã được đưa vào chạy thử trước khi chính thức vận hành. Đây là màn hình Led lớn nhất Việt Nam miền Bắc tính đến thời điểm này, bảng có chất lượng hình ảnh đẹp, sống động, với độ phân giải cao,  hi vọng màn hình LED do IEC lắp đặt sẽ đưa hình ảnh và thương hiện của VTN đến gần hơn với mỗi người.

                                                                                                Thuybtv

                                                                                                Phòng Marketing

                                                                                           

<< Quay lại     Lên đầu trang
Mail: info@iec.com.vn, Hotline: 0904-194-315      Kinh doanh    Kinh doanh
Banner 2