Banner 1

Màn hình LED khổng lồ 400m2 phục vụ Lễ khởi công Dự án Golden Hills & Đường Nguyễn Tất Thành nối dàiTối ngày 9/4, tại phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu- Đà Nẵng đã diễn ra trọng thể lễ khởi công dự án khu đô thị sinh thái Golden Hills và đường Nguyễn Tất Thành nối dài. Về tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Đức Kiên - Phó Chủ tịch Quốc hội, ông Trần Văn Minh - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cùng một số lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương và hơn 1500 khách mời. Công ty cổ phần giải pháp điện tử thông tin - IEC là nhà cung cấp, lắp đặt màn hình LED phục vụ cho sự kiện này.

Nằm tại vị trí trắc địa ở phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, bao quanh là sông, núi, biển, Golden Hills City  đã hội đủ mọi điều kiện, đặc biệt là hàm lượng giá trị xanh để trở thành một đô thị sinh thái đúng nghĩa đạt tiêu chuẩn 5 sao. Golden Hills dự kiến hoàn thành vào năm 2014.Màn hình chính sau khi được lắp đặt xong


Hệ thống giàn không gian vững chắc đảm bảo tính an toàn cao

Golden Hills đến thời điểm này được ghi nhận là dự án có quy mô đầu tư rất lớn (1,67 tỷ USD) đóng góp vào nền kinh tế Đà Nẵng thông qua việc nâng cao chất lượng nhà ở, giới thiệu các kiểu mẫu quy hoạch đô thị đẳng cấp quốc tế đáp ứng nhu cầu của người dân Đà Nẵng nói riêng và người dân Việt Nam nói chung.


Màn hình LED khổng lồ đang được lắp đặt

Anh Phạm Huy Cường - TP KD cho biết: Công ty nhận hợp đồng từ ngày 28/03/2011, với tổng khối lượng màn hình lắp đặt lớn là 400m2 cùng với hệ thống khung giàn và thiết bị đi kèm. Đến những ngày đầu tháng 4 toàn bộ khối lượng màn hình đã được vận chuyển đưa vào địa điểm và chuẩn bị sẵn sàng cho việc lắp đặt.


Mặc dù thời tiết nắng nóng gần 40oC cán bộ kỹ thuật IEC vẫn miệt mài thi công

Đầu tháng 4  thời tiết diễn biến nắng nóng thất thường,muỗi và ruồi vàng nhiều, vị trí thi công nằm ở công trình xây dựng, giao thông đi lại không thuận tiện, thiếu thốn điện nước sinh hoạt. Trước những khó khăn , thiếu thốn nhất là những đòi hỏi gắt gao về tiến độ thi công và kỹ thuật công trình đội ngũ cán bộ, kỹ sư và kỹ thuật viên IEC  với tinh thần  làm việc khẩn trương, không ngại vất vả đã nỗ lực vượt bậc, chạy đua với thời gian vừa đảm bảo tiến độ vừa thực hiện tốt công tác an toàn hạ quyết tâm thực hiện đúng với tiến độ sớm đề ra.


Toàn cảnh đại công trường sau khi lắp đặt xong màn hình LED


Màn hình LED lúc sự kiện bắt đầu


Tiết mục trống hội tại lễ khởi công


Hình ảnh kết thúc buổi lễ thật hoành tráng

Hệ thống 400m2 màn hình Led của IEC với những hình ảnh đẹp, sống động, với độ phân giải cao góp phần vào sự thành công rực rỡ của buổi lễ khởi công. Với sự kiện này một lần nữa IEC lại khẳng định lại vị thế hàng đầu Việt Nam về cung cấp màn hình LED tổ chức sự kiện.

Phạm Huy Cường và Phạm Nguyễn Ngọc thực hiện

(Phòng Kinh doanh cho thuê)

 

<< Quay lại     Lên đầu trang
Mail: info@iec.com.vn, Hotline: 0904-194-315      Kinh doanh    Kinh doanh
Banner 2