Banner 1

VNPT khai thác quảng cáo ngoài trời trên bảng điện tử LEDBên cạnh hoạt động chính là lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin, VNPT Cà Mau còn khai thác khá hiệu quả hệ thống quảng cáo ngoài trời. Là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư xây dựng màn hình LED trên địa bàn tỉnh, hiện VNPT Cà Mau đã và đang khai thác một số vị trí chiến lược.

Với một số vị trí nằm ngay trung tâm thành phố Cà Mau như: màn hình điện tử LED tại Công viên văn hóa Hồng Bàng, hệ thống pa-nô, hộp đèn trên các tuyến đường: Phan Ngọc Hiển, Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Trãi, Ngô Quyền, Trần Hưng Đạo và cổng chào điện tử trên đường Phan Ngọc Hiển, Ngô Quyền đã thật sự mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích.

 Hộp đèn quảng cáo ngoài trời của VNPT

Công viên văn hóa Hồng Bàng là khu vui chơi giải trí được thiết kế theo hệ thống mở, hài hòa với cảnh quan xung quanh. Đặt tại vị trí trung tâm thành phố, không gian và tầm nhìn rộng, đây là khu dành cho người đi bộ và thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn của tỉnh. Chính vì vậy, chọn hình thức quảng cáo ngoài trời bằng màn hình LED, pa-nô lớn, hộp đèn 2 mặt trên các tuyến giao thông huyết mạch là điều kiện lý tưởng để thương hiệu doanh nghiệp và sản phẩm đến được với người tiêu dùng bằng con đường ngắn nhất, tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất.

Bởi lẽ những thông tin thông qua hệ thống đèn LED có màn hình rộng trên 350 inch nên sẽ cho kích thước lớn hơn, nổi bật hơn, tác động mạnh đến người xem và người tiêu dùng cũng như có thể xem được cả ngày lẫn đêm (sáng từ 4-8 giờ, chiều 16-23 giờ). Ngoài ra, với hiệu ứng sáng đặc biệt của màn hình LED vào ban đêm và sự lặp đi nhiều lần tạo nên yếu tố đặc biệt, gia tăng tính tương tác và thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Đối với hệ thống pa-nô, hộp đèn đặt trên các dải phân cách của các tuyến đường: Phan Ngọc Hiển, Nguyễn Trãi, Nguyễn Tất Thành, Ngô Quyền, Trần Hưng Đạo... đây là các tuyến đường 2 chiều lớn của thành phố, vào ban đêm, các pa-nô, hộp đèn được trang bị đèn bên trong nên nội dung được hiển thị rực rỡ, tạo sự chú ý đối với người lưu thông trên đường.

Đặc biệt, với 18 tiếng phát hình mỗi ngày, cổng chào điện tử đặt tại tuyến đường Phan Ngọc Hiển và Ngô Quyền đã gây được sự chú ý nhiều nhất cho người lưu thông trên đường. Với những thông tin được thể hiện bằng những câu chữ, biểu tượng dễ đọc, dễ nhớ, do đó thông tin được truyền tải đến người xem một cách nhanh chóng, xúc tích, có thể giúp các doanh nghiệp trong thông báo tuyển dụng, các chương trình khuyến mãi...

Với những nỗ lực trong việc đầu tư khai thác hệ thống quảng cáo ngoài trời như hiện nay của VNPT Cà Mau, tin rằng trong thời gian tới đây sẽ là người bạn thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Yenbth - Phòng Marketing

(Theo Báo Cà Mau online)


<< Quay lại     Lên đầu trang
Mail: info@iec.com.vn, Hotline: 0904-194-315      Kinh doanh    Kinh doanh
Banner 2