Banner 1

Nhật ký dự án ở Cẩm Phả... Cẩm Phả, 13:00 ngày 10/06

Cán bộ IEC đi khảo sát thực tế và lên phương án thi công cho dự án bán màn hình LED tại tòa nhà INDEVCO, TX Cẩm Phả, TP Quảng Ninh.

Khảo sát thực tế tại nơi thi công (nguồn PM)

Với mục đích quảng bá hình ảnh, sự phát triển ngày càng lớn mạnh của mình, Tập đoàn INDEVCO đã kí kết hợp đồng với IEC để cung cấp lắp đặt màn hình LED với diện tích 11,01 m2 (kích thước: 7268mmx 1536mm).

Vị trí lắp đặt của màn hình LED tại mặt tiền của tòa nhà INDEVCO với những yêu cầu rất khắt khe về mặt thẩm mỹ (chiều dầy của màn hình không được quá 300mm, hệ thống khung giàn nhỏ gọn nhưng phải đảm bảo được độ chắc chắn trong kết cấu), về độ an toàn trong khi thi công cũng như phải đảm bảo sau khi lắp đặt thì việc bảo hành bảo trì vẫn có thể thực hiện một cách dễ dàng thuận tiện nhất.

... Cẩm Phả, 21:00 ngày 23/06

Sau một thời gian lên phương án thi công, thiết kế bản vẽ, chuẩn bị hàng hóa cho dự án cũng như sản xuất hệ thống khung giàn tại xưởng, hàng hóa đã được tập kết tại tòa nhà INDEVCO đúng với tiến độ đề ra.

      KTV IEC đấu nối sau cabinet và thi công ngay trên giàn giáo (Nguồn PM)

... Cẩm Phả, 7:00 ngày 24/06

Mọi công việc được gấp rút triển khai, tiến hành song song các hạng mục công việc với mục tiêu hoàn thành trong 3 ngày cuối tuần để không ảnh hưởng đến các hoạt động của văn phòng công ty INDEVCO.

... Cẩm Phả, 19:00 ngày 26/06

Cabinet cuối cùng đang được đấu nối để hoàn thiện việc thi công lắp đặt màn hình LED tại tòa nhà INDEVCO. Mặc dù đã làm việc suốt 3 ngày với thời gian làm việc từ sáng sớm đến tối muộn nhưng đội dự án của IEC vẫn quyết tâm hoàn thành công việc đúng với tiến độ đề ra

Tranh thủ thời gian giải lao, chúng tôi cùng nhìn lại một ngày làm việc vất vả.


... Cẩm Phả, 9:00 ngày 27/06

Màn hình LED thay lời tập đoàn INDEVCO gửi lời chào đến mọi người trong sự hài lòng của BGD tập đoàn.


... Cẩm Phả, 9:00 ngày 27/06

Dường như cảm nhận được hiệu quả mà màn hình LED đang và sẽ đem lại cho công ty, Ông Đỗ Thành Trung - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn INDEVCO đã quyết định lắp lại một màn hình LED với kích thước lớn hơn. Dù đã nỗ lực làm việc trong mọi hoàn cảnh để hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất, nhưng BGĐ IEC và đội dự án vẫn sẵn sàng để thực hiện mọi thứ lại từ đầu với chỉ một tiêu chí: làm hài lòng khách hàng. Được sự chỉ đạo từ BGĐ, mọi thứ được gấp rút thực hiện: thiết kế lại hệ thống khung giàn, chuẩn bị hàng hóa vật tư, cũng như lên phương án thi công.

... Cẩm Phả, 14:00 ngày 02/07

Tháo dỡ màn hình LED, tập kết hệ thống khung giàn tại công trình. Mọi thứ được thực hiện rất khẩn trương để thời gian thi công là ngắn nhất.


... Cẩm Phả, 7:00 ngày 06/07

Một màn hình LED P16 281 nghìn tỉ màu với diện tích 15,7m2 đã được thay thế trong khoảng thời gian rất ngắn sau khi có yêu cầu thay đổi từ khách hàng. Với rất nhiều cố gắng, nhiệt huyết đội dự án đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong chất lượng sản phẩm, phong cách thái độ làm việc chuyên nghiệp.  


Công trình đã hoàn thiện đúng tiến độ (Nguồn PM)

Thạchhs - Phòng PM

(Thực hiện)


<< Quay lại     Lên đầu trang
Mail: info@iec.com.vn, Hotline: 0904-194-315      Kinh doanh    Kinh doanh
Banner 2