Banner 1

Bộ chuyển đổi tín hiệu : Kramer VP-747 & màn hình LED P6 Indoor FullColor - Bộ đôi hoàn hảoLà một thương hiệu hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê LED Display, IEC luôn biết cách để tạo sự khác biệt, đi tiên phong, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới trước đối thủ cạnh tranh.

Năm 2011, tuy nền kinh tế khó khăn nhưng  với tiềm lực của mình, IEC đầu tư nhiều vào cơ sở vật chất, kĩ thuật, trang thiết bị để phát triển và mở rộng kinh doanh, duy trì vị trí dẫn dầu và sự khác biệt trên thị trường.

 

Trong lĩnh vực cho thuê màn hình LED, IEC đầu tư mới 40m2 LED P6 Indoor FullColor, và bộ chuyển đổi tín hiệu : Kramer VP-747 In-CTRL Dual Scaler Seamless Switcher với các đặc tính kĩ thuật phong phú để tạo ra các hiệu ứng hình ảnh phức tạp trong các sự kiện có sử dụng màn hình LED : khả năng kết nối và xuất tín hiệu da dạng từ với nhiều cổng tín hiệu, chuyển đối tín hiệu từ 2 cổng kết nối liên tục....


Màn hình LED P6 Indoor FullColor HD là loại có kích thước điểm ảnh nhỏ, mật độ điểm ảnh trên một module cao nhất trên thị trường LED display cho thuê hiện nay.  Với số lượng 40m2 màn hình LED P6 Indoor, IEC là nhà cung cấp "số 1" với số lượng và chủng loại LED cho thuê đa dạng và phong phú gồm: P16 Outdoor, P7.62 và P6 Indoor,  bộ chuyển đối tín hiệu Kramer VP-747, hệ thống thiết bị khung giàn, PC chuyên dụng...

Kết hợp giữa màn hình LED P6 Indoor với bộ chuyển đổi tín hiệu Kramer VP-747 tạo nên một bộ sản phẩm mạnh và ưu việt nhất trên thị trường cho thuê màn hình LED hiện nay.

IEC rất mong được cộng tác với đối tác là công ty tổ chức sự kiện văn hóa xã hội, triển lãm, hội chợ, cá nhân và tổ chức để triển khai màn hình LED của IEC phục vụ xã hội tại mọi miền đất nước.

                                                                                                                        Nguyenbl

                                                                                                                        P.Marketing

<< Quay lại     Lên đầu trang
Mail: info@iec.com.vn, Hotline: 0904-194-315      Kinh doanh    Kinh doanh
Banner 2