Banner 1

IEC giới thiệu màn hình LED indoor P6 và bộ chuyển đổi Kramer VP-747Hà Nội,08/2011, IEC tung ra thị trường LED Display cho thuê sản phẩm P6 Indoor Full Color, độ phân giải cao nhất trên thị trường hiện nay, và bộ chuyển đổi tín hiệu Kramer VP-747. Với hai loại sản phẩm cao cấp này, IEC đáp ứng được mọi yêu cầu của các chương trình, sự kiện văn hóa, xã hội, thể thao, triển lãm ...sử dụng màn hình LED và các hiệu ứng ánh sáng, hình ảnh phức tạp của kịch bản sân khấu.

Trong vài năm trở lại đây, các công ty tổ chức sự kiện, quảng cáo, nhà sản xuất chương trình có xu hướng sử dụng màn hình LED rộng rãi trong các chương trình ca nhạc, festival, thời trang, gameshow.... Với ưu điểm về khả năng hiển thị  hiệu ứng phức tạp, cập nhật nội dung tức thời, hình ảnh sống động, tác động hiệu quả lên tâm lý người xem, màn hình LED trở thành sản phẩm "hot" trên thị trường thiết bị truyền thông, quảng cáo, truyền hình và sự kiện.

Ngoài 2 loại màn hình LED P16 Outdoor và P 7.62 Indoor, vốn được sử dụng rộng rãi trên thị trường LED Display cho thuê trong 2 năm trở lại đây, đã có một số công ty đầu tư thêm các loại màn hình có độ phân giải cao hơn, trong đó có P6 Indoor, là loại sản phẩm có độ phân giải cao nhất hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu về chất lượng của các chương trình, sự kiện quan trọng và có yêu cầu độ phân giải cao.

Tuy giá thành sản xuất  mỗi m2 màn hình LED trên thế giới đã giảm dần, nhưng chi phí đầu tư ban đầu cao,  dẫn đến giá cho thuê triển khai màn hình LED trong các sự kiện và chương trình truyền hình cao hơn so với các hình thức trang trí sân khấu khác. Tuy nhiên vì các ưu điểm kể trên, màn hình LED luôn là sự lựa chọn số 1 với các nhà sản xuất chương trình và sự kiện lớn bởi giá trị truyền thông đem lại.

Màn hình LED P6 Indoor Full Color (Ảnh IEC)

Trong các công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê màn hình LED hiện nay, IEC được thừa nhận là công ty đi đầu  trên cơ sở số lượng , chủng loại màn hình và số lượng sự kiện phục vụ hàng năm.

Tung ra thị trường LED P6 Indoor với khả năng hiển thị chất lượng cao hơn loại màn hình P7.62  đang phổ biến trên thị trường và Kramer VP-747  có khả năng xử lý, kết nối hình ảnh từ nhiều nguồn tin hiệu tới màn hình LED để tạo ra nhiều hiệu ứng hình ảnh phức tạp giúp IEC tăng chất lượng dịch vụ và sản phẩm, duy trì vị trí dẫn đầu trên thị trường cho thuê LED display.

 Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và các thông tin khác, mời các bạn xem tại : www.iec.com.vn, hoặc liên hệ IEC phòng kinh doanh cho thuê.


Nguyenbl

P.Marketing

 

<< Quay lại     Lên đầu trang
Mail: info@iec.com.vn, Hotline: 0904-194-315      Kinh doanh    Kinh doanh
Banner 2