Banner 1

LED 3D, sự lựa chọn tạo nên điều khác biệt Đi cùng với sự phát triển của công nghệ 3D, các thiết bị sản xuất và hiển thị hình ảnh 3D đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về khả năng hiển thị 3D dành cho quảng cáo - hiển thị, hãng seekway đã phát triển công nghệ mới: SEEKWAY 3D LED CUBE.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công nghệ này cho phép hiển thị hình ảnh nhiều mô hình 3D với tốc độc 15 đến 30 khung hình mỗi giây, có thể chuyển động bất kỳ hướng nào nhờ điều khiển bằng phần mềm trên máy tính hoặc thẻ nhớ. Nhờ đó khác hàng có thể hiển thị hình ảnh về sản phẩm, logo công ty, chữ 3D … trên bảng quảng cáo. Các hiệu ứng hình ảnh 3D trong các buổi hòa nhạc, sự kiện. Sản phẩm rất phù hợp để đặt ở vị trí hành lang khách sạn, quán bar, các chương trình giải trí cần hiệu ứng 3D tạo nên sự khác biệt, bạn cũng có thể sử dụng trong các triển lãm, hội nghị phát hành sản phẩm, dùng để trang trí nội thất…

 

 

Và ở tương lai không xa, chúng ta có thể chiếu phim 3D trên màn hình led rộng hàng nghìn mét vuông như đang thực hiện trên LED 2D hiện nay.

Chúng tôi hy vọng sẽ mang tới cho quý vị nhiều sự lựa chọn hơn trong quảng cáo và hiển thị LED với công nghệ mới này.

Tham khảo clip:

http://www.youtube.com/watch?v=lTxyMlzYBBU

http://www.youtube.com/watch?v=5c_JHuR4LTs

 

Nguyễn Đăng Thành (st Internet)

<< Quay lại     Lên đầu trang
Mail: info@iec.com.vn, Hotline: 0904-194-315      Kinh doanh    Kinh doanh
Banner 2