Banner 1

IEC mang màn hình led đến Tuyên quangTrong niềm phấn khởi, tự hào của hơn 73 vạn đồng bào các dân tộc trong tỉnh, sáng ngày (29/10), tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 180 năm thành lập tỉnh Tuyên Quang (4/11/1831- 4/11/2011) và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh, phần thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng. Dự buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Sinh Hùng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội; đồng chí Hà Thị Khiết, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương; các đồng chí Ủy viên BCH Trung ương Đảng: Hoàng Bình Quân, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương; Nguyễn Hạnh Phúc, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành trung ương và đại diện các tỉnh lân cận. Đây là lần thứ hai, Công ty IEC hân hạnh được là đơn vị cung cấp, lắp đặt màn hình LED phục vụ cho các sự kiện trọng đại của tỉnh.


Màn hình Led phục vụ cho buổi tổng duyệt


Tại buổi lễ kỷ niệm, Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang Chẩu Văn Lâm đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống 180 năm hình thành và phát triển của tỉnh.

 Với những thành tựu mà tỉnh Tuyên Quang đã đạt được trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Chủ tịch nước đã tặng thưởng Huân chương Hồ Chí Minh lần thứ 2 cho Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang. Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã trao Huân chương Hồ Chí Minh - phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước cho Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã ghi nhận và biểu dương những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang đạt được trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển.


IEC mang đến cho chương trình  2 loại màn hình P16 và P7.62 với tổng diện tích sử dụng 140m2 đã tạo nên một sân khấu hoành tránh, góp phần vào sự thành công không nhỏ của chương trình. IEC hy vọng  sẽ là người bạn đồng hành cung cấp màn hình LED cho các chương trình, sự kiện lớn trên cả nước.

Ngocpn( sưu tầm)

<< Quay lại     Lên đầu trang
Mail: info@iec.com.vn, Hotline: 0904-194-315      Kinh doanh    Kinh doanh
Banner 2