Banner 1

Đồng hành cùng U23 Việt Nam tại Seagame 26Tối 5/11/2011 tại trung tâm triển lãm Giảng Võ Hà nội, ngày hội bóng đá Fanfest 2011 đã diễn ra vô cùng hoành tráng và náo nhiệt.

 Khán giả Fanfest tại Trung tâm Giảng Võ

 

Sân khấu chính với màn hình 100m2 do Công ty CP Giải pháp điện tử thông tin IEC thi công phục vụ suốt cả chương trình diển ra trận vòng loại giữa Việt Nam-Myanma.

 

 

Hàng nghìn cổ động viên với chiếc áo đỏ thắm cùng băng rôn và biểu ngữ đã tập trung đông nghịt quanh 2 sân khấu. Mở màn bằng các trò chơi như "sút bóng rinh quà", "bốc thăm trúng thưởng"... không khí tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ tiếp tục được đốt nóng thêm bằng những màn tâng bóng nghệ thuật và biểu diễn aerobic.


 

 Màn hình do đội ngũ KTV của IEC thi công lắp đặt và chạy thử chỉ trong một buổi chiều. Đến khoảng 6h, mọi sự chú ý đổ dồn về phía sân khấu chính. Đó cũng là lúc Trung tâm triển lãm Giảng Võ trở thành một đầu cầu truyền hình trực tiếp.


 Sân khấu chính với màn hình 100m2

Khi màn hình lớn 100m2 bắt đầu truyền những hình ảnh đầu tiên về U23 Việt Nam cũng là lúc các tín đồ trung thành của túc cầu giáo hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng cho 90 phút đầy đam mê và cảm xúc cùng đội tuyển thân thương. Người thì vẽ những lá cờ đỏ sao vàng lên mặt, người thì đứng lên hát vang Quốc ca. Tất cả cùng chung niềm tin về một chiếc huy chương vàng ở kỳ SEA Games lần này.

 

Video clip về buổi truyền hình trực tiếp Fanfest 2011:

 

Maihh-HR

<< Quay lại     Lên đầu trang
Mail: info@iec.com.vn, Hotline: 0904-194-315      Kinh doanh    Kinh doanh
Banner 2