Banner 1

Cầu truyền hình trực tiếp Giao lưu Việt - Trung“Cầu truyền hình trực tiếp Giao lưu Việt - Trung: Láng giềng gần” giữa hai điểm cầu Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội và trường quay của Đài Truyền hình Quảng Tây (Trung Quốc) đã diễn ra lúc 20 giờ ngày 14-12. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, VTV4 và VTV6 và Đài Truyền hình Quảng Tây.


Trong chương trình, nhiều câu chuyện ý nghĩa về mối quan hệ giữa hai quốc gia láng giềng có truyền thống văn hóa lâu đời Việt Nam-Trung Quốc đã được tái hiện chân thực, sinh động.


Chương trình có sự tham gia của các nghệ sỹ nổi tiếng của hai nước như ca sỹ Thanh Lam, Tùng Dương, Lê Anh Dũng, nhóm Năm dòng kẻ, nghệ sỹ Thẩm Minh Xuân (Trung Quốc)...

Hệ thống 50m2 màn hình LED  trang trí của IEC đã góp phần tạo nên hiệu ứng sân khấu hoàng tráng  cùng với những tiết mục nghệ thuật đắc sắc của cả hai nước,  tạo nên sự thành công của chương trình.


Những câu chuyện cảm động được người trong cuộc kể lại, những phóng sự  được trình chiếu trên màn hình LED đã phản ánh tình cảm chia ngọt sẻ bùi trong chiều dài lịch sử, cùng nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc của hai nước, cầu truyền hình gửi đến thông điệp: Cùng nhau xây dựng nền hòa bình và phát triển phồn vinh.Chương trình là dịp để khán giả truyền hình hai nước Việt Nam và Trung Quốc cùng ôn lại và tiếp tục vun đắp những tình cảm tốt đẹp.

Lại một lần nữa, Công ty cổ phần giải pháp điện tử thông tin (IEC) tự hào là nhà cung cấp màn hình Led góp phần vào sự thành công chung của chương trình.

ngocpn(st)

<< Quay lại     Lên đầu trang
Mail: info@iec.com.vn, Hotline: 0904-194-315      Kinh doanh    Kinh doanh
Banner 2