Banner 1

Sao quy tụ trong Vincom Village Gala Concert 

(Tamnhin.net) - Tối 23/12, dàn sao Việt với các ngôi sao nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hồng Nhung, Quang Linh, Mỹ Linh, Quang Dũng, Văn Mai Hương, nữ hoàng Dancesport Khánh Thi và vũ đoàn… đã cùng quy tụ và cháy hết mình tại Đại nhạc hội Vincom Village Gala Concert.


Đây là chương trình chào mừng sự đi vào hoạt động của công trình đầu tiên – TTTM Vincom Center Long Biên – nằm trong quần thể khu đô thị sinh thái Vincom Village. Công ty cổ phần giải pháp điện tử thông tin - IEC là nhà cung cấp, lắp đặt màn hình LED phục vụ cho sự kiện này.


Với các tiết mục biểu diễn vô cùng đặc sắc, khán giả không những được hòa mình vào không khí của Giáng sinh qua ca khúc “All I want for Christmas is you” do Văn Mai Hương trình bày mà còn được thưởng thức giọng ca đằm thắm, mượt mà của ca sĩ Quang Linh, hòa mình vào không gian đầy sức xuân qua giọng hát của diva Mỹ Linh, giọng hát đầy cá tính cùng vũ điệu nóng bỏng của ca sĩ Hồ Ngọc Hà….   Khán giả dường như quên đi cái lạnh của Hà Nội để cổ vũ nhiệt tình cho các nghệ sĩ trong đêm Gala.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp về màn hình LED do Công ty IEC cung cấp, lắp đặt tại Đại nhạc hội Vincom Village Gala Concert.


 

 

Màn hình LED do IEC cung cấp trong đêm nhạc

 

Một số hình ảnh đẹp của các sao trong đêm nhạc

  

Á quân VietnamIdol - Văn Mai Hương

 


Nữ hoàng Dancesport - Khánh Thi

 

 

 

Mỹ Linh song ca cùng Quang Vinh

 

Bà mẹ 1 con - Hồ Ngọc Hà cháy hết mình cùng Vincom Village Gala

 

Ngocpn-Khoahv(st)

<< Quay lại     Lên đầu trang
Mail: info@iec.com.vn, Hotline: 0904-194-315      Kinh doanh    Kinh doanh
Banner 2