Banner 1

Rockstorm Sài Gòn: SVĐ QK7 chìm trong “biển lửa”Sau hơn 2 tháng  càn quét qua 7 tỉnh thành khắp cả nước, điểm dừng chân cuối cùng của “bão Rock” tại thành phố mang tên Bác là một dấu ấn mà có lẽ những ai có mặt tại Sân vận động quân khu 7 vào tối 23/12/2011 chẳng thể nào quên được. Đêm nhạc vô cùng sôi động với sự tham gia các các ban nhạc Rock nổi tiếng của Việt Nam như: KOP, I Tễu, Black Infinity, Quái Vật Tí Hon và Ngũ Cung.

Công ty cổ phần giải pháp điện tử thông tin (IEC) tự hào là nhà cung cấp màn hình LED góp phần vào sự thành công chung của chương trình.Hệ thống 78m2 màn hình LED trang trí của IEC đã góp phần tạo nên hiệu ứng sân khấu hoành tráng.

Con tầu RockStorm 2011 đã hoàn thành nhiệm vụ “kết nối đam mê” của mình với show diễn cuối cùng tại TP Hồ Chí Minh

Cơn bão cuối cùng trong 7 chặng hành trình đã khép lại tại Sân vận động quân khu 7 – TP.HCM. Các ban nhạc đã khiến các tín đồ rock hưởng trọn một đêm rực lửa mặc dù ngoài trời hơi lạnh. Theo ước đoán, có khoảng 20.000 khán giả đã tham gia đêm nhạc RockStorm cuối cùng của năm 2011 này. Toàn bộ số tiền thu được từ vé bán trong đêm diễn này được trao cho Quỹ học sinh sinh viên nghèo và Quỹ phẫu thuật nụ cười cho các em bé sứt môi và hở hàm ếch.

Vanhtt-KDCT

31/12/2011

<< Quay lại     Lên đầu trang
Mail: info@iec.com.vn, Hotline: 0904-194-315      Kinh doanh    Kinh doanh
Banner 2