Banner 1

Diện mạo mới của màn hình LED Cầu GiấyDIỆN MẠO MỚI MÀN HÌNH LED CẦU GIẤY

Là công ty về truyền thông Timevison đã sớm nhìn ra được ưu thế của việc quảng bá hình ảnh và khai thác quảng cáo từ màn hình LED lớn, sau 8 năm đưa vào hoạt động màn hình LED Cầu Giấy rộng 63,08m2 đã được thanh thế mới hoàn toàn.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao IEC đã triển khai lắp đặt màn hình LED cả ngày và đêm đắp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật mà vẫn đảm bảo mọi an toàn lao động, không ảnh hưởng tới giao thông thành phố.


 

(Màn hình rộng 63,07 m2, hiển thị 281 nghìn tỷ màu hiện đại nhất hiện nay(Ảnh IEC))

 

Sử dụng công nghệ LED Fullcolor 281 nghìn tỷ màu và phần mềm điều khiển chuyên dụng đã giúp cho bảng điện tử trở nên hiện đại nhất hiện nay.

Được đặt tại ngã 5 cầu giấy, nơi tập trung dân cư và phương tiện giao thông đông đúc nhất thành phố (hơn 40.000 lượt người/giờ, khoảng 1.000.000 ngươi dân sinh sống, 30% dân số của thị trường Hà Nội buộc phải đi qua nút giao thông này hàng ngày), bảng mới được thay thế sẽ tạo nên một kênh quảng cáo hiệu quả, đẹp mắt.(Hình Ảnh hiển thị sắc nét khi nhìn từ khoảng cách xa (Ảnh IEC))

Cùng kinh nghiệm khả năng của các kỹ sư IEC cộng với sản phẩm hiện đại và vị trí đắc địa, hi vọng với diện mạo mới của màn hình lớn sẽ góp phần mang lại vẽ đẹp hiện đại cho Thủ đô Hà Nội.

HoànPT  


<< Quay lại     Lên đầu trang
Mail: info@iec.com.vn, Hotline: 0904-194-315      Kinh doanh    Kinh doanh
Banner 2