Trong những năm gần đây công nghệ LED đã phát triển vượt bậc, được ứng dụng rộng rãi trong mọi mặt của đời sống. Với nhiều ưu điểm nổi bật màn hình LED ngày càng trở nên phố biến do tính thiết yếu và hiệu quả truyền thông mà nó mang lại.

Với ưu điểm cập nhật nhanh chóng, hiển thị sắc nét, tùy biến cao, truyền tải được nhiều thông tin cho các chủ đầu tư, doanh nghiệp. Màn hình LED xuất hiện khắp nơi như trường học, cơ quan hành chính sự nghiệp, đường phố, tòa nhà….

Sự phát triển của công nghệ Led cũng là một trong những dấu ấn của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 của thế giới. Cuộc cách mạng đó cho ra đời nhiều thiết bị công nghệ phục vụ cho các mặt đời sống xã hội mang đến sự tiện nghi hiện đại và những trải nghiệm thú vị.

Cùng với sự phát triển của xu thế chung,  IEC đã cung ứng được hàng nghìn màn hình LED trong suốt 15 năm vừa qua cho hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước…

 

CÁC LOẠI MÀN HÌNH LED

Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời được sử dụng rất nhiều trên các tòa nhà, trên đường phố để sử dụng vào mục đích truyền thông, quảng cáo, sự kiện..

Màn hình LED trong nhà

Màn hình Led trong nhà được sử dụng cho các event, bảng chỉ dẫn tòa nhà, hoặc trên các sân khấu , các sự kiện, làm tăng hiệu quả truyền thông, thẩm mỹ cho sự kiện

Các dự án tiêu biểu

iec-logo

IEC – Công ty Cổ phẩn Điện tử Thông tin IEC

Nhà cung cấp dịch vụ chiếu sáng hàng đầu Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng với nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. 

Contact Us
  • Tầng 7, tòa nhà HEC - Số 2 ngõ 95 Chùa Bộc - Hà Nội
  • (04)36401208
  • (04) 36401210
  • info@iec.com.vn
Scroll to Top