IEC vinh dự đón nhận bằng khen và cúp lưu niệm từ Chủ tịch thành phố Hà Nội – Nguyễn Thế Thảo

Sáng ngày 25/12/2010, tại UBND TP Hà Nội  lễ tôn vinh “Các tổ chức, cá nhân đóng góp cho sự thành công của lễ kỉ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội ” đã được tổ chức trang trọng và quy mô.

Lễ trao giải đã tôn vinh các doanh nghiệp và cá nhân đã dự tích cực đóng góp trí tuệ và tài chính vào sự thành công của lễ kỉ niệm 1000 năm Thăng Long- Hà Nội.

Trong các cá nhân xuất sắc tại buổi lễ có bà Nguyễn Thu Thủy- tác giả và chủ dự án còn đường gốm sứ – đã được kỉ lục Guinness công nhận kĩ lục về bức tranh gốm ghép lớn nhất thế giới. Đây là một niềm tự hào đối với Hà Nội và đặc biệt có ý nghĩa hơn trong dịp kỉ niệm 1000 văn hiến. Tác phẩm này đã thể hiện dòng chảy lịch sử của cả dân tộc bằng một hình thức nghệ thuật độc đáo.

Với trách nhiệm của một doanh  nghiệp lớn lên, phát triển và gắn bó với thủ đô Hà Nội, công ty IEC đã tham gia lắp đặt 20 màn hình Led  với tổng điện tích 500m2 phục vụ đại lễ. Trong số này có 10 màn hình IEC lắp đặt cho UBND TP Hà Nội và 10 màn hình cung cấp cho Bộ Văn Hóa đặt tại các vị trí quan trong của thủ đô nhằm phục vụ quảng bá, tuyên truyền cho đại lễ tới đồng bào cả nước và quốc tế.

Tuy thời gian thi công ngắn, yêu cầu vận hành kĩ thuật ổn định, không được có sự cố, toàn bộ nhân viên IEC đã trải ra đồng thời các vị trí để lắp đặt và vận hành thiết bị hoạt động đúng yêu cầu của ban tổ chức, đóng góp và thành công của lễ kỉ niệm.

Qua hoạt động này, IEC càng khẳng đinh được uy tín và năng lực của mình trên thị trường, đồng thời thể hiện trách nhiệm của mình trước cộng đồng cũng như đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội của thủ đô

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

iec-logo

IEC – Công ty Cổ phẩn Điện tử Thông tin IEC

Nhà cung cấp dịch vụ chiếu sáng hàng đầu Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng với nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. 

Contact Us
  • Tầng 7, tòa nhà HEC - Số 2 ngõ 95 Chùa Bộc - Hà Nội
  • (04)36401208
  • (04) 36401210
  • info@iec.com.vn
Scroll to Top